Trang vàng học viên

Mình đã tham gia khoá học Kiểm thử phần mềm tại đây. Nhờ sự giảng dạy rất nhiệt tình, sự tư vấn và hỗ trợ tìm việc làm sau khoá học rất tận tâm của các thầy cô ở trung tâm mà mình đã tìm được việc làm phù hợp. Xin chân thành cám ơn các thầy cô và mọi người ở trung tâm nhiều.
ĐẶNG THỊ MI NA_TESTER_FSOFT

ĐẶNG THỊ MI NA_TESTER_FSOFT

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn iViettech và thầy Quý rất nhiều
(Cái gì quan trọng phải nói 3 lần)
Biết đến iViettech cũng thật tình cờ và cũng là sự có duyên được làm học sinh của thầy Quý . Nói vậy cũng bởi mình đã là một người đi làm nhưng luôn có đam mê nhiệt huyết với lập trình Android kể từ khi là sinh viên Đại Học, tuy nhiên nhờ có iViettech thì mình mới được làm việc đúng với đam mê của mình.
Chỉ vỏn vẹn 1 buổi chiều tìm kiếm lớp học Android và mình tìm thấy iViettech, quyết định liên hệ và đăng ký học ngay lập tức dù lớp đã khai giảng và học được gần một tháng.
Chỉ vỏn vẹn 4 tháng mình đã có thể hoàn thành một dự án Android xịn xò với sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy Quý.
Chỉ vỏn vẹn 4 ngày sau đợt bảo vệ thì mình đã nhận được thư mời đi phỏng vấn và báo đậu và vài ngày nữa thôi mình chính thức nhận công việc mới.
Vậy mình mới nói việc cảm ơn trung tâm và thầy Quý là rất quan trọng.
Bắt đầu lại với bất kỳ ai luôn là một sự khó khăn nhưng mình đi với đam mê của bản thân thì không bao giờ là sai, mình sẽ cố gắng hơn rất nhiều để có thể đạt được thành công mong đợi trong lĩnh vực mình đã chọn và mình khuyên các bạn cũng hãy như mình.
Mình cũng cảm ơn cô Lan và thầy Việt rất nhiều trong lúc em tìm việc đã dạy dỗ và hỗ trợ em, cảm ơn các bạn cùng khóa luôn hỗ trợ nhau như một gia đình và đặc biệt cảm ơn thầy Quý, thầy chẳng khác gì một tượng đài để em noi gương và phấn đấu hết mình. Chỉ mong mọi người thật nhiều sức khỏe và được gặp mọi người một ngày không xa nếu có thể.
Chúc mọi người đại thành công ❤
PHẠM HỒNG SƠN_ANDROID_RIKKEI

PHẠM HỒNG SƠN_ANDROID_RIKKEI

Sau khi hoàn thành khoá học lập trình viên chuyên nghiệp ở trung tâm em đã nắm kiến thức trọng tâm của ngôn ngữ Java. Nhờ sự hỗ trợ tìm việc làm của thầy Việt và Cô Lan em đã tìm được công việc phù hợp với bản thân ngay sau tốt nghiệp.
Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến 2 thầy Trần Đức Linh, thầy Lê Đức Anh đã giảng dạy, support nhiệt tình trong suốt khoá học, và thầy Việt và cô Lan đã tư vấn, hỗ trợ việc làm cho em ạ.
Em xin chúc trung tâm ngày càng phát triển, tạo môi trường học tập tốt cho các bạn có đam mê với ngành phần mềm.
TRƯƠNG HỒ ĐÔNG THẢO_LTVCN JAVA_CÔNG TY SDT

TRƯƠNG HỒ ĐÔNG THẢO_LTVCN JAVA_CÔNG TY SDT

Lời đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô IViettech đã cất công truyền đạt kiến thức đến người học trái ngành và gần tiếp cận độ tuổi 3x như em.
Quyết định chuyển ngành ở tuổi này cũng làm em suy nghĩ rất nhiều, nhưng nhờ có sự tư vấn và động viên của thầy cô, và với đam mê lập trình của mình, chỉ sau 8 tháng học khoá lập trình viên chuyên nghiệp JAVA, em đã nhận được cơ hội việc làm mong muốn.
Em xin gửi lời cảm ơn đến thầy Trần Đức Linh, thầy Lê Đức Anh đã giảng dạy, hỗ trợ em trong suốt khoá học, cảm ơn thầy Việt và cô Lan đã tư vấn, hỗ trợ việc làm cho em ạ.
Kính chúc quý thầy cô và trung tâm sẽ càng ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn!
Em xin chân thành cảm ơn!!
Chúc các bạn học viên đã và đang tham gia học tập ở IViettech sẽ thành công!!!
HUỲNH TRỌNG HẬU_LẬP TRÌNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP JAVA_CÔNG TY FSOFT

HUỲNH TRỌNG HẬU_LẬP TRÌNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP JAVA_CÔNG TY FSOFT

Đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Hải, thầy Tuấn đã giảng dạy nhiệt tình trong thời gian em tham gia khoá học ở Iviettech.
Em cảm ơn thầy Việt, cô Lan đã truyền đạt kinh nghiệm, củng cố lại kiến thức, hỗ trợ em trong quá trình tìm việc.
Thật sự may mắn khi em được biết đến iViettech, và cảm thấy rất vui khi mình đã chọn đúng nơi để giúp bản thân trao dồi thêm những kiến thức bổ ích. Trong thời gian tham gia khóa học, em hài lòng với mọi thứ tại đây, từ cơ sở vật chất, chương trình học, thái độ của các chị giáo vụ, sự hỗ trợ của cô Lan - thầy Việt, và đặt biệt là sự giảng dạy hết sức tận tâm của các thầy.
Sau khi tốt nghiệp tại trung tâm, em đã có được một hành trang tốt để thực hiện những mục tiêu của mình trong tương lai.
Cuối cùng, em kính chúc quý thầy cô, anh chị thật nhiều sức khỏe, trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa! ❤️
NGUYỄN THỊ BÍCH NI – LẬP TRÌNH FRONTEND – GLOBAL DESIGN IT

NGUYỄN THỊ BÍCH NI – LẬP TRÌNH FRONTEND – GLOBAL DESIGN IT

---------------- IVIETTECH ------------------
-------------- GOOD CHOICE ---------------
Sẽ là một lựa chọn rất hợp lý nếu:
- Bạn muốn có một môi trường đào tạo IT chuyên nghiệp
- Bạn muốn chuyển ngành nghề
- Bạn muốn cải thiện thu nhập
- Bạn muốn đảm bảo đầu ra có việc ngay
- Bạn muốn thay đổi tương lai
.....
Đó là những điều tôi muốn, tôi đã chọn IViettech và tôi đã làm được.
Các bạn thì sao?
NGUYỄN ĐỨC THIỆN – LẬP TRÌNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP JAVA – AXON ACTIVE

NGUYỄN ĐỨC THIỆN – LẬP TRÌNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP JAVA – AXON ACTIVE

Lời đầu tiên xin cho phép em được gửi lời cảm ơn, lòng biết ơn vô cùng lớn đến thầy Doãn Văn Thuận, thầy Tran Huu Quang đã nhiệt tình giảng dạy em trong thời gian em theo học tai trung tâm IViettech. Cảm ơn Cô Lan Nguyen Ngoc, thầy Viet Vy Van đã hỗ trợ em rất nhiều trong khoảng thời gian tìm việc làm khó khăn vừa qua.
Trong suốt quá trình học tập hơn 6 tháng tại trung tâm iViettech, dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của các thầy, cô em đã từ một người không biết gì về lập trình đã dần dần nắm được những kiến thức cơ bản và dần dần hoàn thiện hơn khả năng lập trình của bản thân. Kết thúc khóa học, với trong tay những kiến thức đã được trao dồi tại trung tâm em tự tin nộp CV ứng tuyển vào nhiều công ty lập trình tại Đà Nẵng.
Thật may mắn sau hơn 1 tuần tìm kiếm em đã ứng tuyển thành công vào vị trí Fresher-PHP của Công ty Nal Solutions. Đây là bước chân đầu tiên của em trên con đường của một lập trình viên chuyên nghiệp và trên con đường này IViettech mãi mãi là một phần không thể thiếu, một phần vô cùng quan trọng...
Một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy cô, cô chú, anh chị đang làm việc tại IViettech. Em cũng xin được chúc trung tâm chúng ta ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều bạn như em được trung tâm đào tạo, giúp đỡ sớm ngày hoàn thành ước mơ, hoài bão của riêng mình.
Cảm ơn IViettech, mãi yêu...❤️❤️❤❤️❤️❤️❤️❤️
LÊ THÀNH HƯNG – LẬP TRÌNH WEB VỚI PHP & LARAVEL – FRESHER PHP – NAL SOLUTION

LÊ THÀNH HƯNG – LẬP TRÌNH WEB VỚI PHP & LARAVEL – FRESHER PHP – NAL SOLUTION

Trung tâm Iviettech là lựa chọn hợp lí cho các bạn muốn theo đuổi nghành CNTT. Trung tâm có đội ngũ giảng viên có chuyên môn, có kinh nghiệm và rất nhiệt tình trong quá trình giảng dạy. Ngoài ra, trung tâm Iviettech còn có chế độ hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp rất tốt. Đến với trung tâm IViettech, em đã được thầy Vũ, cô Băng Châu truyền đạt những kiến thức cần thiết cho ngành học cũng như công việc của mình sau này, được chia sẻ những kinh nghiệm khi đi làm; được cô Lan tư vấn và hỗ trợ tận tình trong quá trình làm CV và tìm việc làm; được thầy Việt củng cố kiến thức, hướng dẫn kỹ năng khi đi phỏng vấn. Nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ tận tình của cô Lan và thầy Việt nên em đã có việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Em xin gửi lời cảm ơn đến thầy Vũ và cô Băng Châu đã rất nhiệt tình trong quá trình giảng dạy. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Việt và cô Lan, thầy cô đã rất tận tâm đối với học viên. Em xin kính chúc quý thầy cô sức khỏe và chúc trung tâm ngày càng phát triển và vững mạnh, đào tạo được thêm nhiều học viên hơn nữa.
NGUYỄN THỊ THI THÙY_TESTER_FSOFT

NGUYỄN THỊ THI THÙY_TESTER_FSOFT

Em xin gởi lời cảm ơn đến các thầy cô và các anh trợ giảng đã giảng dạy nhiệt tình trong thời gian em tham gia khoá học ở Iviettech. Cảm ơn tất cả mọi thành viên của Iviettech đã hổ trợ chúng em trong suốt thời gian qua. (Các anh hổ trợ kỹ thuật, chị lễ tân kiêm thu ngân và bán sách, bác giữ xe...) Trung tâm Iviettech là lựa chọn hợp lí cho các bạn đang muốn theo đuổi nghành CNTT. Trung tâm có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt tình chỉ dạy cho học viên. Kiến thức giảng dạy bám sát thực tế. Bên cạnh việc giảng dạy thì trung tâm cũng có những buổi ngoại khoá tham quan các công ty phần mền trên địa bàn thành phố, giúp cho học viên được tham quan môi trường làm việc và học hỏi thêm nhiều điều. Ngoài ra chế độ hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp rất tốt.
PHAN ĐÌNH HIỆP_LTV Chuyên nghiệp JAVA_FSOFT

PHAN ĐÌNH HIỆP_LTV Chuyên nghiệp JAVA_FSOFT

Đầu tiên em xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô đã giảng dạy nhiệt tình trong thời gian em tham gia khoá học ở Iviettech. Em cảm ơn thầy Việt đã truyền đạt kinh nghiệm, củng cố kiến thức giúp em tự tin hơn trong phỏng vấn. Em cảm ơn cô Lan đã tận tình giúp em trong quá trình xin việc. Trung tâm Iviettech là lựa chọn hợp lí cho các bạn muốn theo đuổi nghành CNTT. Trung tâm có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt tình chỉ dạy cho học viên. Ngoài ra chế độ hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp rất tốt.
TRẦN HƯNG QUÝ – KHÓA HỌC PHP&MYSQL- RIKKEISOFT

TRẦN HƯNG QUÝ – KHÓA HỌC PHP&MYSQL- RIKKEISOFT

Đối tác tuyển dụng