Workshop Công nghiệp 4.0 và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên CNTT

 Saturday, 22/09/2018

Workshop Công nghiệp 4.0 và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên CNTT

Workshop Công nghiệp 4.0 và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên CNTT Ngày 20/09/2018- iViettech đã tổ chức thành công buổi Workshop – Cách mạng công nghiệp 4.0 ảnh […]

Workshop Công nghiệp 4.0 và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên CNTT

Ngày 20/09/2018- iViettech đã tổ chức thành công buổi Workshop – Cách mạng công nghiệp 4.0 ảnh hưởng thế nào đến nghề nghiệp của bạn. Buổi workshop được tổ chức  tại TrườngĐại học công nghiệp Tp Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi.

Nhằm trang bị kiến thức về CM công nghiệp 4.0 cũng như những ảnh hưởng của CM Công nghiệp 4.0 đến nghề nghiệp của các bạn sinh viên trong tương lai. iViettech đã phối hợp với Khoa Công nghệ của Trường tổ chức Workshop về Cách mạng công nghiệp 4.0 ảnh hưởng thế nào đến nghề nghiệp của bạn.

Tham gia Workshop các sinh viên được chia sẻ kiến thức về CM Công nghiệp 4.0, các nhân tố chính, các ứng dụng xung quanh CM Công nghiệp 4.0 cũng như những tư vấn để các bạn sinh viên lựa chọn định hướng sau tốt nghiệp.

Buổi Workshop diễn ra hào hững với sự tập trung cao của các bạn sinh viên, giao lưu, hỏi đáp hào hứng.

Hy vọng những kiến thức được trang bị sẽ giúp các bạn định hướng, lựa chọn tốt hơn cho nghề nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công.

 

Cảm ơn lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp 4.0 – Phân hiệu Quảng Ngãi, lãnh đạo Khoa Công nghệ đã tổ chức buổi Workshop này.

 

 

Comments


Image

Hỏi tư vấn viên