Apple cắt thời gian duyệt app còn 1 ngày

 Thứ Bảy, 04/07/2020

Apple cắt thời gian duyệt app còn 1 ngày

Apple vừa cắt thời gian duyệt ứng dụng trên Store xuống chỉ còn 1 ngày. Đây là một trong những cố gắng của Apple nhằm cải thiện dịch vụ của […]

Apple vừa cắt thời gian duyệt ứng dụng trên Store xuống chỉ còn 1 ngày.

Đây là một trong những cố gắng của Apple nhằm cải thiện dịch vụ của mình trong thời gian gần đây khi mà doanh số của iPhone ngày càng giảm. Trong 1 năm qua, số ngày bình quân để đăng 1 ứng dụng lên store là 8.8 ngày, nhưng bây giờ được rút xuống chỉ còn 24 tiếng đồng hồ.

“Rất nhiều phương án xây dựng ứng dụng iOS của chúng tôi trên bị phụ thuộc bởi quy định 1-tuần của Apple”,

một lập trình viên từng làm cho Uber và Foursqure cho biết. “Giờ đây thời gian làm app sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể nhờ có sự thay đổi này

Cắt ngắn thời gian phát hành là cách duy nhất mà Apple có thể cạnh tranh với Android, nơi không có quá nhiều quy trình bảo mật hay kiểm tra nội dung khi ứng dụng được tải lên Google Play Store.

Phill Schiller chính là người đã thay thế quản lý App Store cho Eddy Cue trong tháng 12 vừa rồi. Kể từ đó, Apple đã có rất nhiều cải thiện trên Apps Store của mình đặc biệt là khoảng tìm kiếm.

Nếu bạn là một lập trình viên mobile, bạn sẽ có thể cảm nhận rõ ràng những thay đổi của App Store trong những tháng vừa qua.

Comments


Image

Hỏi tư vấn viên