Tọa đàm Industry 4.0 với sinh viên TKTH – Đại học kinh tế

 Sunday, 15/10/2017

Tọa đàm Industry 4.0 với sinh viên TKTH – Đại học kinh tế

Sáng ngày 14-10, Tại Khoa Thống kê tin học – Trường Đại học kinh tế Đà Nẵng, iViettech phối hợp với Khoa Thống kê tin học tổ chức tọa đàm […]

Sáng ngày 14-10, Tại Khoa Thống kê tin học – Trường Đại học kinh tế Đà Nẵng, iViettech phối hợp với Khoa Thống kê tin học tổ chức tọa đàm với chuyên đề – “Sinh viên với Cách mạng công nghiệp lần thứ 4: Cơ hội và thách thức” với sự tham dự của gần 300 sinh viên.

Tại buổi tọa đàm các bạn sinh viên được các diễn giả trao đổi về Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 là gì? Các nhân tố chính của cách mạng lần thứ 4, những tác động của công nghiệp lần thứ 4 đến nghề nghiệp và đời sống, cũng như những chuẩn bị cần thiết của sinh viên để đón đầu cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Chuyện đề đã gây được nhiều sự chú ý cho sinh viên nên có rất nhiều cầu hỏi được các bạn đặt ra cho các diễn giả nhằm làm rõ những cơ hội và rủi ro mà cách mạng công nghiệp lần thứ 4 mang đến cho các bạn.

Có thể nói đây là buổi sinh hoạt vô cùng hữu ích dành cho sinh viên và iViettech rất vui đã góp phần tạo nên buổi tọa đàm nhiều thú vị này.

Chúc các bạn thành công

Nội dung buổi tọa đàm

Rất đông sinh viên đã tham gia

Giám đốc iViettech với chuyên đề đầu tiên Industry 4.0 cơ hội và thách thức

Chuyên đề ngành công nghiệp phần mềm Đà Nẵng & Cơ hội dành cho sinh viên

Rất nhiều câu hỏi thừ sinh viên

Tặng quà cho sinh viên may mắn

Nhận hoa từ đại diện khoa.

Comments


Image

Hỏi tư vấn viên